Hallyu – Korean Fast Food

  • Địa chỉ: 141 Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00 giờ
  • Giá khoảng: 26.000đ – 250.000 đồng

Hallyu Korean Fast Food

Ẩm thực Hàn Quốc dường như đã trở nên quá quen thuộc đối với bạn trẻ trong đời sống ngày hôm nay. Hàng loạt bộ phim ra đời và du nhập vào Việt Nam đã mang tới cho chúng ta một cái nhìn rất mới mẻ về văn hóa quốc gia này. Và cái tên Hallyu dường như đã nói lên tất cả khi Hallyu là một làn sóng Hàn Quốc được đổ bộ mạnh mẽ vào châu Á và tác động đến Việt Nam vào nửa cuối thập niên 2000.

Hallyu Korean Fast Food 1

Quán phục vụ hầu hết các món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc như cơm trộn, mỳ tương đen, tokbokki, gimbap, súp rong biển, lẩu kim chi,… Điều khiến Hallyu trở thành một trong những quán ăn ngon ở Quận 10 đó là các món ăn ở đây đều mang trong mình hương vị đúng chuẩn nhất của xứ Hàn dù đã trải qua cả ngàn cây số. Nhờ thế,  biết được đây cũng được xem như một địa chỉ chiếm được cảm tình của những người con Hàn Quốc xa quê.

Hallyu Korean Fast Food 2

Hallyu cũng rất được lòng các bạn trẻ Sài thành nhé, quán ăn nhận được điểm 10 tròn trĩnh từ bạn Mỹ Liênn trên web Foody.vn: “Tui là fan ruột của quán. Ăn bao nhiêu quán ăn Hàn Quốc cũng chỉ mê lẩu ở đây nhất ❤️ Hợp khẩu vị nên ăn lần nào cũng hài lòng, không chỉ lẩu mà món gì ở đây tui cũng thích. Nước free, nhân viên lúc nào cũng lịch sự, chú gửi xe cũng lịch sự.”

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x