Gỏi cá Thanh Hương – Đà Nẵng

Món ăn trưa tiếp theo Reviewquanan muốn giới thiệu đó là gỏi cá. Gỏi cá Đà Nẵng nổi tiếng với mùi vị đặc trưng vô cùng hấp dẫn, để ăn được gỏi cá chuẩn vị thì quán Thanh Hương là một lựa chọn đúng đắn bởi đây là gỏi cá gia truyền.

  • Địa chỉ: 1029 Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00.

ăn trưa Đà Nẵng 3

Ảnh: Sưu tầm

Món ăn trưa tiếp theo Digifood muốn giới thiệu đó là gỏi cá. Gỏi cá Đà Nẵng nổi tiếng với mùi vị đặc trưng vô cùng hấp dẫn, để ăn được gỏi cá chuẩn vị thì quán Thanh Hương là một lựa chọn đúng đắn bởi đây là gỏi cá gia truyền.

Cá làm gỏi được bắt ở sông Nam Ô, sau khi bắt về được chế biến sạch sẽ, rất đảm bảo vệ sinh. Tại quán phục vụ 2 loại gỏi đó là gỏi cá khô và gỏi cá ướt, thịt cá được chế biến và xử lí kĩ càng nên không hề có mùi tanh mà rất mềm và ngọt. Đối với những người ăn được đồ sống thì đây đích thị là món “chân ái”, với những khách hàng ăn không quen thì vài miếng đầu sẽ chưa cảm nhận được độ ngon, nhưng nếu ăn thêm vài miếng nữa sẽ nghiện món gỏi cá cực ngon này.

Một điểm cộng đó là không gian quán được thiết kế theo kiểu sân vườn nên rất thoáng mát, dù là ngồi ăn vào bất cứ mùa nào cũng rất thích hợp.

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x