Đánh giá nhà hàng Jaspas

Biết Jaspas đã lâu, cũng hay đi ăn buffet tại Jaspas nên đối với mình Jaspas cứ như người yêu vậy, cứ iu iu mãi thui. Nhân đợt này “người yêu” trổ tài nấu được các món mới nên phải dẫn bạn bè qua khoe chút mới được.
Các món nay tui gọi là có Seafood & Seaweed Salad, Seafood Linguine, Spicy Chicken Wrap, Smoked Platter, USDA Rib Eye và Chorizo, Prawns & Bacon Pizza, thêm 1 phần Dessert Platter nữa.
? Phần USDA Rib Eye mình gọi được làm mức Medium Rare nên ăn ngọt thịt, mềm xỉu, rưới chút xốt tiêu lên ăn rất vừa vặn ?
Smoked Platter có nhiều món ngon lắm, cái này trẻ con ăn được nè, có gà nướng, sườn nướng, xúc xích, khoai tây chiên. Trùi ui xúc xích ngon bá cháy :))) rồi cánh gà thì mềm, ngấm gia vị, có hẳn 3 loại xốt để chấm cùng luôn.
Ăn đồ Âu mà không có salad vs pasta là thiếu sót lớn?? bởi vậy nên tui phải gọi thêm Seafood & Seaweed Salad và Seafood Linguine đó
? Tui còn gọi thêm 1 cái pizza nữa. Mặc dù không phải là món mới nhưng pizza là món sở trường của Jaspas nên mỗi lần tới mình đều phải gọi
Ăn hết món mặn rùi tui vs đám bạn chuyển qua set dessert. Vừa đẹp, vừa ngon lại ko quá ngọt. 10đ ko có nhưng ạ?
Nói chung bạn bè mình đều rất thích những món mới lần này. Được cái không gian ở Jaspas rộng rãi, ấm cúng, rất phù hợp cho hẹn hò, gặp gỡ đối tác hay đi ăn cùng gia đình nên là mọi người cứ tới trải nghiệm nha ?
?Japas – Tầng 4 Hà Nội Tower 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x