Cơm đảo gà rang Tống Duy Tân

  • Địa chỉ: 24 Tống Duy Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 9h00 – 22h30
  • Giá tham khảo: từ 80.000Đ/người

Gọi là cơm đảo nghe có phần là lạ nhưng thật ra món cơm này chính là cơm trắng được rang đều cùng với trứng. Nhắc đến cơm đảo gà rang là nghĩ ngay tới phố “ăn đêm” Tống Duy Tân. Phố này có rất nhiều hàng ăn khác nhau nhưng theo các thực khách sành ăn bật mí, hàng ngon nhất có địa chỉ là 24 Tống Duy Tân – quán Phương Dung hoặc quán Loan Mai số 2A.

Cơm đảo và gà rang ở đây sẽ được để riêng. Đĩa cơm đảo đầy ú ụ, hạt cơm mẩy, săn và rời, không ngấm dầu mỡ. Thịt gà rang mềm, nước sốt đậm đà hơi thiên ngọt chút ăn rất hợp. Rưới chút nước gà vào cơm, xé miếng thịt đặt bên trên rồi ăn là “hết sảy”. Thi thoảng, đừng quên “nhón” thêm miếng dưa hay húp một ngụm canh cho đỡ ngấy, ngán nhé!

com dao ga rang Tong Duy Tan

Ảnh: Sưu tầm

Quán có không gian không quá rộng nhưng gọn gàng sạch sẽ. Có thêm cả một số bàn ngoài vỉa hè đậm chất ẩm thực phố phường Hà Nội. Suất ăn được đánh giá đầy đặn, thâm chí 2 người ăn cũng sẽ lưng lửng bụng. Giá thành ở đây không phải rẻ. Tuy nhiên, với hương vị và chất lượng ổn định, cơm đảo phố Tống Duy Tân vẫn nhận được sự yêu thích từ các bạn trẻ.

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x